Tin chuyên môn

31/08/2023
Chuyên khoa
quantri

Thoái hóa khớp háng là một trong những bệnh lý của tuổi già. Tuy không thường xảy ra tại khớp háng nhiều như khớp gối hay các khớp nhỏ khác, nhưng thoái hóa khớp háng vẫn là một trong những bệnh lý nguy hiểm. Nguyên nhân là do bệnh thường tiến triển chậm, khó phát hiện và có thể gây tàn phế nếu bệnh nhân chủ quan, không được phát hiện bệnh sớm để điều trị và kiểm soát bệnh hiệu quả.

20/03/2023
Dịch vụ khám
quantri

Theo Thông tư số 28/2016/TT-BYT về “Hướng dẫn quản lý bệnh nghề nghiệp”. Trong đó, các cơ quan, doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn đầy đủ về hồ sơ, nội dung khám sức khỏe trước khi bố trí làm việc, khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho người lao động, khám định kỳ cho người lao động mắc bệnh nghề nghiệp, điều tra bệnh nghề nghiệp và chế độ báo cáo.

20/02/2023
quantri

Ngày 16/02/2023 vừa qua, Bệnh viện Dệt May chính thức khai trương Nhà thuốc mới đạt chuẩn Bộ Y tế, nằm trong khuôn viên Bệnh viện Dệt May.