Ngày hôm nay

BỆNH VIỆN DỆT MAY KHAI TRƯƠNG NHÀ THUỐC MỚI ĐẠT CHUẨN

        Ngày 16/02/2023 vừa qua, Bệnh viện Dệt May chính thức khai trương Nhà thuốc mới đạt chuẩn Bộ Y tế, nằm trong khuôn viên Bệnh viện Dệt May.

      Trong không khí hân hoan chào đón ngày kỉ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), nhân dịp ngày kỉ niệm trọng đại ấy, Bệnh viện Dệt May đã chính thức khai trương Nhà thuốc Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế, để thực hiện mong muốn mang những dịch vụ y tế chất lượng cao tới tận tay nhiều đối tượng bệnh nhân và khách hàng.

.Đội ngũ Dược sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn của Bệnh viện

Hệ thống nhà thuốc mới của Bệnh viện khang trang, sử dụng những phương pháp, thiết bị bảo quản thuốc hiện đại, cùng với đội ngũ Dược sĩ được đào tạo bài bản, dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao dành cho bệnh nhân. Với tiêu chí:

  • Đúng thuốc: tất cả những thuốc của Bệnh viện đều là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm soát chất lượng theo quy trình chặt chẽ, không tiêu thụ hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Đúng liều dùng: đảm bảo đúng, đủ, chính xác theo bệnh, theo đơn của bệnh nhân.
  • Đúng cách: các sản phẩm thuốc được CBYT hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình cách sử dụng kĩ càng tuân thủ theo đúng yêu cầu của Bác sĩ.
  • Giá thành hợp lí: Các sản phẩm thuốc tại Nhà thuốc Bệnh viện Dệt May được bán với giá niêm yết, minh bạch và hợp lí nhất.
  • Hiệu quả cao: Đặt bệnh nhân và khách hàng là trọng tâm, Bệnh viện không ngừng hoàn thiện chất lượng cũng như số lượng. Vì vậy, Nhà thuốc Bệnh viện có đa dạng rất nhiều loại thuốc cả trong và ngoài nước đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Mục tiêu cốt lõi của Bệnh viện là “Vì sức khỏe cộng đồng” nên khi đến với Nhà thuốc Bệnh viện Dệt May, quý bệnh nhân và khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, số lượng cũng như giá thành sản phẩm.

.Những hoạt động đầu tiên tại Nhà thuốc mới Bệnh viện Dệt May

      Trong năm 2023 và những năm sắp tới, Bệnh viện Dệt May hứa hẹn sẽ nỗ lực để mở rộng và nâng cao không chỉ cơ sở Nhà thuốc, mà còn nhiều cơ sở vật chất khác nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ, đảm bảo đem lại sự phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

.

Hình ảnh ông Dương Trình Xuyên – Q. Giám đốc Bệnh viện ghi lại hình ảnh trong ngày khai trương Nhà thuốc Bệnh viện

                                                                                             Tin, ảnh: Phòng Marketing Bệnh viện