Ngày hôm nay

TIỆC TẤT NIÊN BỆNH VIỆN DỆT MAY – VUI VẺ, ẤM ÁP, Ý NGHĨA

       Hòa trong không khí rộn rã của những ngày cuối năm 2022 và tất bật chào đón xuân Quý Mão 2023, đêm Tiệc Tất Niên là nơi gặp gỡ thân tình, giao lưu, chia sẻ giữa CBNV Bệnh viện Dệt May, có thể cùng nhau vui chơi thoải mái sau những ngày làm việc bận rộn, đón chào một năm mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.

       Ngày 17/01/2023 (tức 26 Tết Âm lịch), Ban lãnh đạo Bệnh viện kết hợp cùng Công đoàn Bệnh viện và Đoàn Thanh niên tổ chức buổi tiệc Tất niên dành cho CBCNV. Đây cũng là dịp để Ban Lãnh đạo Bệnh viện gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể anh chị em nhân viên, cùng nhau nhìn lại những thành quả đáng tự hào của Bệnh viện trong suốt một năm đầy thử thách, vất vả và cố gắng. Đồng thời, lắng nghe chia sẻ của Ban Giám Đốc về những định hướng chiến lược mới, khẳng định giá trị thương hiệu, phát triển toàn diện giúp nâng cao chất lượng Bệnh viện, tiến đến một năm mới nhiều thành công hơn nữa.

        Tiệc Tất Niên diễn ra trong không khí vui vẻ, đầy màu sắc và hoành tráng tại khuôn viên Bệnh viện Dệt May. Mở đầu buổi tiệc đã phát biểu chào mừng khai tiệc, gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể anh chị em nhân viên và có những chia sẻ về kế hoạch trong năm 2023.

l

Hình ảnh PGĐPT Bệnh viện – Ông Dương Trình Xuyên phát biểu khai mạc buổi Tiệc Tất niên

       Ngay sau lời phát biểu khai mạc là mục tiêu, phương hướng hoạt động trong năm 2023, kêu gọi toàn thể CBNV thống nhất, đoàn kết cùng hành động và phát triển Bệnh viện. Năm 2023, Bệnh viện sẽ chuyển mình mạnh mẽ để chinh phục nhiều thử thách và thành công mới nhằm nâng cao chất lượng của Bệnh viện. Trong buổi tiệc đã có rất nhiều chương trình thú vị như: đốt lửa trại và bắn pháo hoa, văn nghệ giao lưu của CBNV các khoa phòng, bốc thăm trúng thưởng,…

llk

Hình ảnh CBNV Bệnh viện cùng nhau nắm tay đón chào năm mới bên cạnh lửa trại và màn bắn pháo hoa đẹp mắt.

         Sau đó, toàn thể Ban Lãnh Đạo Bệnh viện cùng nhân viên đã nâng ly chúc mừng cho thành công và chào đón một năm Quý Mão 2023 thịnh vượng sắp đến. Tất cả mọi người cùng hô vang đồng lòng thể hiện cho sức trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần sẵn sàng chinh phục mọi thử thách của năm 2023.

kk

Hình ảnh CBNV Bệnh viện cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới

        Để tăng thêm phần sôi động cho buổi Tiệc Tất Niên, không thể không nhắc đến những phần thể hiện tài năng của nhân viên Bệnh viện, tất cả các bạn đã mang đến những tiết mục chào xuân hấp dẫn, bất ngờ và đong đầy cảm xúc.

jh

       Tiếp đó, được sự đồng ý của Ban Giám đốc, để động viên tinh thần cho CBCNV vui xuân đón Tết vui tươi, đầm ấm, ý nghĩa, BCH Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” cho CBCNV Bệnh viện, với cơ cấu giải thưởng cực lớn đây có lẽ là chương trình được mong chờ nhất của buổi Tiệc.

kjh

Hình ảnh trao giải thưởng của chương trình “Bốc thăm trúng thưởng”. Giải đặc biệt được PGĐPT Bệnh viện - Ông Dương Trình Xuyên trao tặng.

      Các thành viên may mắn nhất của đại gia đình Bệnh viện Dệt May đã rất háo hức, vui mừng và  hạnh phúc khi được đọc tên lên sân khấu nhận giải. Chắc chắn rằng, Tiệc Tất Niên 2022 – đón Xuân Quý Mão 2023 sẽ là những kỷ niệm thật đẹp và khó quên trong lòng mỗi thành viên Bệnh viện. Cuối chương trình, các khoa, phòng, ban đứng gần lại bên nhau chụp những bức hình lưu lại những kỉ niệm vui vẻ, gắn kết với đồng nghiệp -  có lẽ đây là những hình ảnh ấm áp nhất mà người lãnh đạo Bệnh viện mong muốn.

fffd

Hình ảnh các khoa, phòng chụp ảnh kỉ niệm trong buổi Tiệc

         Nhân dịp mùa xuân Quý Mão 2023 sắp đến, Ban Lãnh Đạo Bệnh viện Dệt May kính chúc anh chị em, CBCNV, Quý khách hàng, Quý đối tác,… một năm mới dồi dào sức khỏe và “ Đong đầy hạnh phúc – Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý”.

                                                                                Tin, ảnh: Phòng Marketing Bệnh viện