TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN DỆT MAY VIỆT NAM – ÔNG CAO HỮU HIẾU ĐẾN CHÚC TẾT, ĐỘNG VIÊN BAN GIÁM ĐỐC VÀ TẬP THỂ CBCNV BỆNH VIỆN DỆT MAY

        Nhân dịp đầu xuân Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tại Bệnh viện Dệt May, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May VN – ông Cao Hữu Hiếu đã đến gửi lời chúc Tết và động viên đến Ban Giám đốc và tập thể CBNV Bệnh viện Dệt May, đi cùng có ông Nguyễn Đình Cường – Phó Chánh văn phòng Tập đoàn Dệt May và nhiều cán bộ Tập đoàn cùng tham dự.

TIỆC TẤT NIÊN BỆNH VIỆN DỆT MAY – VUI VẺ, ẤM ÁP, Ý NGHĨA

       Ngày 17/01/2023 (tức 26 Tết Âm lịch), Ban lãnh đạo Bệnh viện kết hợp cùng Công đoàn Bệnh viện và Đoàn Thanh niên tổ chức buổi tiệc Tất niên dành cho CBCNV. Đây cũng là dịp để Ban Lãnh đạo Bệnh viện gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể anh chị em nhân viên, cùng nhau nhìn lại những thành quả đáng tự hào của Bệnh viện trong suốt một năm đầy thử thách, vất vả và cố gắng.

BỆNH VIỆN DỆT MAY TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NHỮNG NGÀY CẬN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

            Ngày 14/01/2023 (tức ngày 23 tháng Chạp – Tết ông Công ông Táo), Bệnh viện Dệt May phối hợp với Công ty Cổ Phần Quốc Tế  Vinatex Quốc Tế tổ chức đoàn khám sức khỏe cho 330 CBNV nhằm đảm bảo sức khỏe để CBNV có điều kiện tốt nhất làm việc, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị hiệu quả…  Việc khám sức khoẻ định kỳ cho CBNV là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức về ý thức phòng

Những điều cần biết về khám sức khỏe người lao động

Khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp người lao động phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe mà còn giúp doanh nghiệp nắm bắt tình hình sức khỏe của nhân viên để sắp xếp nhân sự vào vị trí phù hợp. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là khám sức khỏe định kỳ bao lâu một lần và đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp và người lao động? Sau đây là các thông tin quan trọng liên quan đến việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động mà doanh nghiệp cần biết.

05 tân đảng viên của trung tâm y tế dệt may - bệnh viện dệt may tham dự lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới

Chiều nay ngày 15/11/2022, Trung tâm chính trị quận Hai Bà Trưng đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa III năm 2022 cho các đồng chí tân Đảng viên của Quận.

27/01/2023
Tin tức & Ưu đãi
quantri

        Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam – Ông Cao Hữu Hiếu đã đến gửi lời chúc Tết đầu xuân năm mới và động viên đến Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Bệnh viện nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

20/01/2023
Tin tức & Ưu đãi
quantri

       Hòa trong không khí rộn rã của những ngày cuối năm 2022 và tất bật chào đón xuân Quý Mão 2023, đêm Tiệc Tất Niên là nơi gặp gỡ thân tình, giao lưu, chia sẻ giữa CBNV Bệnh viện Dệt May, có thể cùng nhau vui chơi thoải mái sau những ngày làm việc bận rộn, đón chào một năm mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.

20/01/2023
Tin tức & Ưu đãi
quantri

         Chiều ngày 17/01/2023, trong không khí cả nước tưng bừng thi đua “Mừng Đảng, Mừng Xuân Quý Mão 2023”, Bệnh viện Dệt May tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức để tổng kết những kết quả hoạt động Bệnh viện đạt được trong năm 2022 và đề ra phương hướng hoạt động, giải pháp xây dựng Bệnh viện trong năm 2023.

19/01/2023
Tin tức & Ưu đãi
quantri

        Trong không khí tất bật của những ngày giáp Tết, người người nhà nhà bận bịu sắm sửa cho gia đình thì CBNV Bệnh viện Dệt May vẫn lặng lẽ cống hiến cho công việc chung của Bệnh viện. Cho đến ngày 14/01/2023 (tức ngày 23 tháng Chạp - Tết ông Công ông Táo), Bệnh viện Dệt May tổ chức đoàn khám sức khỏe cho Công Ty Cổ Phần Quốc Tế  Vinatex Quốc Tế.

23/12/2022
Tin tức & Ưu đãi
admin

Kỉ niệm 25 năm thành lập Bệnh viện Dệt May (07/01/1998-07/01/2023), Đoàn Thanh niên Dệt May tổ chức trận đấu Bóng đá giao lưu, tăng gắn kết với Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dệt May, Trung doàn Cảnh sát cơ động  và nhiều đơn vị khác cũng là đối tác của Bệnh viện, đồng thời tạo ra 1 sân chơi thể thao bổ ích, lành mạnh, rèn luyện tinh thần thể dục thể thao cho CBNV.