Ngày hôm nay

NGÀY 27/02 - BỆNH VIỆN DỆT MAY TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

        Ngày 27/2/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết thư gửi hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Từ đó, ngày 27/2 hằng năm được ghi nhận là ngày tôn vinh những cán bộ ngành Y.

Nhân kỉ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, sáng 27/02, Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam trưởng đoàn là Chủ tịch HĐQT – Ông Lê Tiến Trường cùng bà Phạm Thị Thanh Tâm – Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam đã tới chúc mừng và tặng hoa chúc mừng Ban Lãnh đạo cùng tập thể CBNV Bệnh viện Dệt May.

.Trong bài phát biểu của mình, Ông Lê Tiến Trường đã tuyên dương những nỗ lực phấn đấu và kết quả trong công tác khám, chữa bệnh của Bệnh viện Dệt May, nhấn mạnh rằng Bệnh viện Dệt May là một trong số ít những bệnh viện công lập tự chủ có sự tăng trưởng doanh thu và tích lũy để tái đầu tư. Năm 2022, Bệnh viện đã đạt được gấp 3 lần về doanh thu, so trung bình với các năm trước tăng gấp khoảng 2,5-3 lần. Đồng thời, Bệnh viện cũng có nhiều sự đổi mới nhiều về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương phướng hoạt động nhằm phục vụ tốt công tác khám, chữa bệnh. Có được những thành quả to lớn đó, Ban Lãnh đạo Bệnh viện cũng đã phát huy sức sáng tạo, vững vàng trong những kế hoạch và không thể thiếu tinh thần đoàn kết tập thể của toàn bộ CBNV Bệnh viện.

.

Để đáp lại tình cảm của Lãnh đạo Tập đoàn, Ông Dương Trình Xuyên đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo Tập đoàn và có lời hứa hẹn sẽ đưa Bệnh viện Dệt May phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

.

Hình ảnh Ông Dương Trình Xuyên – Giám đốc TTYT Dệt May - Bệnh viện Dệt May trong bài phát biểu

Sau bài phát biểu của Ông Dương Trình Xuyên, Bà Phạm T. Thanh Tâm – Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam đã tặng hoa và quà chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

.

Nhân dịp đến thăm Bệnh viện, Ông Lê Tiến Trường đã cùng với Ban Lãnh đạo Bệnh viện Dệt May thăm quan những cơ sở hạ tầng mới được xây dựng trong năm 2022.

.

Hình ảnh Ông Lê Tiến Trường cùng Ban Lãnh đạo Bệnh viện thăm quan khu nhà khám bệnh mới của Bệnh viện

.

Hình ảnh Ông Lê Tiến Trường cùng Ban Lãnh đạo Bệnh viện thăm quan Nhà thuốc mới đạt chuẩn Bộ Y tế của Bệnh viện

Để ghi lại khoảnh khắc đáng nhờ này, tập thể CBNV Bệnh viện Dệt May cùng Ban Lãnh đạo Bệnh viện đã chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Tập đoàn:

.

Đi đôi với sự quan tâm của Tập đoàn Dệt May VN, là sự ủng hộ của các đoàn thể, doanh nghiệp, đơn vị khách hàng trong và ngoài ngành. Cũng trong ngày 27/2, rất nhiều các đơn vị đã đến gửi hoa và chúc mừng Ban Lãnh đạo cũng như tập thể Y, Bác sĩ Bệnh viện.

.Hình ảnh Lãnh đạo Phường Vĩnh Tuy đến tặng hoa và chúc mừng trong ngày 27/2

.Hình ảnh Lãnh đạo Tổng Tông ty Điện lực Hà Nội đến tặng hoa và chúc mừng trong ngày 27/2

.

Hình ảnh Công an Phường Vĩnh Tuy đến tặng hoa và chúc mừng trong ngày 27/2


.Hình ảnh Lãnh đạo Tổng Công ty May Đức Giang đến tặng hoa và chúc mừng trong ngày 27/2

.Hình ảnh Lãnh đạo Tổng Công ty CP Dệt May Hà Nội đến tặng hoa và chúc mừng trong ngày 27/2

Trong buổi lễ kỉ niệm, Ông Dương Trình Xuyên đã thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện và toàn thể CBNV gửi lời tri ân sâu sắc và cảm ơn những tình cảm cũng như sự chia sẻ của các đoàn thể, doanh nghiệp, đơn vị đã dành cho Bệnh viện.

                                                                                       Tin, ảnh: Phòng Marketing Bệnh viện