KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ đảm bảo quyền lợi của người lao động mà đây còn là sợi dây gắn kết mối quan hệ giữa công ty và người lao động trở nên tốt đẹp hơn. Vậy, công ty nên tổ chức khám sức khỏe định kỳ ở đâu cho người lao động? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

DOANH NGHIỆP CÓ BẮT BUỘC PHẢI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG KHÔNG?

Theo Điều 152 của Bộ luật Lao động 2012 về quyền Lao động của con người: “Người sử dụng lao động cần có nghĩa vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tối thiểu 1 lần/năm. Những người làm việc trong môi trường nặng nhọc, tiếp xúc với hóa chất hoặc môi trường độc hại nguy hiểm (theo danh mục của Bộ Lao động) cần phải được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm”. Nhằm tuân thủ điều Luật, hàng năm các công ty thường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Đây là hành động có ý nghĩa, mang tính chất bắt buộc các công ty và doanh nghiệp tham gia.

Việc công ty, doanh nghiệp lớn và nhỏ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động sẽ là điểm mạnh giúp mọi người sớm phát hiện mầm mống bệnh từ đó có biện pháp ngăn chặn và điều trị kịp thời tránh những ảnh hưởng sức khỏe không đáng có cho người lao động và những thiệt hại kinh tế cho doanh nghiệp.

DOANH NGHIỆP NÊN TỔ CHỨC KHÁM ĐỊNH KỲ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG Ở ĐÂU?

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là việc làm bắt buộc và được các công ty tự nguyện thực hiện. Trong khi tìm hiểu địa chỉ khám sức khỏe cho người lao động, nhiều công ty bị rơi vào tình trạng “ nhiễu” vì quá nhiều các luồng thông tin từ các phương tiện truyền thông đại chúng. Thấu hiểu được mong muốn cũng như có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho người lao động tại các doanh nghiệp lớn trong địa bàn Hà Nội cũng như các khu vực lân cận.

Bệnh viện Dệt May là địa chỉ uy tín được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn là nơi tổ chức khám định kỳ cho người lao động với những ưu điểm vượt trội được đánh giá cao về chất lượng như: đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, có không gian khám sức khỏe công ty riêng, thời gian khám linh hoạt…

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiêm, giỏi chuyên môn

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước Châu Âu có nền y học phát triển trên thế giới như: Anh, Đức, Pháp, Mỹ.. giúp quá trình chẩn đoán được nhanh chóng, chính xác tuyệt đối.

NHỮNG QUYỀN LỢI CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG KHI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TẠI BỆNH VIỆN DỆT MAY

• Quy mô rộng rãi, có phòng khám sức khỏe công ty riêng, đáp ứng 500 người bệnh/ngày kết hợp với cơ sở vật chất khang trang, đồng bộ, hiện đại hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích nổi bật cho người bệnh. Quy trình chăm sóc người bệnh được xây dựng theo tiêu chuẩn “Bệnh viện – khách sạn” mang đến không gian sạch sẽ, thoáng mát và hiện đại giúp mọi người thoải mái tư tưởng khi được khám sức khỏe tại Bệnh viện.
  • Cơ hội được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hứa hẹn sẽ đem đến những thuận lợi và kết quả khám bệnh tốt nhất hiện nay. Phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp của bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại Bệnh viện sẽ đem đến cảm giác gần gũi giúp mọi người được tự nhiên và thích thú khi được khám sức khỏe tại đây.

Gói khám sức khỏe tại Bệnh viện đa dạng với nhiều hạng mục khám và có mức giá hợp lý sẽ là điểm mạnh để công ty có nhiều tìm tòi và lựa chọn gói khám sức khỏe phù hợp với người lao động của mỗi doanh nghiệp.

Bạn và doanh nghiệp của mình có muốn trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại Bệnh viện Dệt May? Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về gói khám với mức chi phí của gói khám? Vậy, còn đợi chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline 0243.8626298 hoặc Tổng đài 0243.8621149 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.