Ngày hôm nay

Hội nghị cán bộ viên chức Bệnh viện Dệt May: Những thành tựu nổi bật của Bệnh viện năm 2022 và những khó khăn, thách thức năm 2023

         Chiều ngày 17/01/2023, trong không khí cả nước tưng bừng thi đua “Mừng Đảng, Mừng Xuân Quý Mão 2023”, Bệnh viện Dệt May tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức để tổng kết những kết quả hoạt động Bệnh viện đạt được trong năm 2022 và đề ra phương hướng hoạt động, giải pháp xây dựng Bệnh viện trong năm 2023.

         Hội nghị do PGĐPT Bệnh viện – P. Bí thư Đảng Ủy – Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý Bệnh viện – THs. BSCKII. Dương Trình Xuyên điều hành và toàn thể CBVC Bệnh viện Dệt May cùng tham dự. Báo cáo trước Hội nghị về những kết quả đạt được trong năm 2022 và định hướng phát triển Bệnh viện trong năm 2023, PGĐPT Bệnh viện – Ông Dương Trình Xuyên nhấn mạnh rằng: Bệnh viên năm 2022 với nhiều xáo trộn trong đời sống kinh tế xã hội do ảnh hưởng của dịch bệnh, bệnh viện vẫn tiếp tục thực hiện xây dựng, cải tạo, kiện toàn Bộ máy tổ chức và đã đạt được nhiều thành công như mong muốn. Bên cạnh đó, còn một số tồn tại cần khắc phục trong năm 2023.

/

                   Hình ảnh Trưởng P.TCHC - Đ/c Phạm Tuấn Anh đọc khai mạc Hội nghị

         Với sự quan tâm Tập đoàn Dệt May VN, đặc biệt nhờ sự đoàn kết nhất trí, đồng lòng của Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên và CBVC bệnh viện đã đoàn kết nỗ lực, phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt kế hoạch của năm 2022 với những mục tiêu bệnh viện đã đề ra.

l

Hình ảnh PGĐPT Bệnh viện – Đ/c Dương Trình Xuyên báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 2022 và phương hướng hoạt động 2023

        Nhìn lại những thử thách, cơ hội và tồn tại của Bệnh viện trong năm 2022, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện đề nghị một số chương trình, kế hoạch hoạt động phát triển năm 2023 với các mục tiêu rõ ràng như: đảm bảo đời sống cán bộ viên chức, không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn phục vụ khám chữa bệnh, đẩy mạnh hoạt động mở rộng đối ngoại nhằm khai thác triệt để những thị trường khám mới, nghiêm túc thực hiện tốt các phong trào thi đua của đoàn thể năm 2023, đoàn kết nội bộ…

l

             Toàn cảnh trang trọng của Hội nghị

      Kết thúc Hội nghị PGĐPT Bệnh viện – Đ/c Dương Trình Xuyên thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể CBNV Bệnh viện và chúc CBNV một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

      Hội nghị cán bộ viên chức chức Bệnh viện Dệt May 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp!

                                                             Nguồn: Phòng Marketing Bệnh viện Dệt May