Ngày hôm nay

Xây dựng Bệnh viện Dệt May là địa chỉ tin cậy của doanh nghiệp và người lao động dệt may

       Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), sáng 27/2, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt Nam Lê Tiến Trường cùng lãnh đạo Cơ quan điều hành, các Ban chức năng của Tập đoàn và bà Phạm Thị Thanh Tâm – Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam đã tới tặng hoa và chúc mừng tập thể lãnh đạo, bác sĩ và nhân viên y tế Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May.

.

.

Ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT Vinatex chúc mừng đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Dệt May

.

Bà Phạm Thị Thanh Tâm- Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam chúc mừng Bệnh viện Dệt May

Đánh giá cao công tác khám chữa bệnh của Bệnh viện Dệt May trong thời gian qua, ông Lê Tiến Trường- Chủ tịch HĐQT Vinatex cho biết, Bệnh viện Dệt May là một trong số ít những bệnh viện công lập tự chủ toàn diện có sự tăng trưởng tốt về doanh thu và tích lũy để tái đầu tư. Chỉ tính riêng năm 2022, Bệnh viện đã có tăng trưởng 3 lần về doanh thu, so với các năm trước tăng trưởng khoảng 2,5 lần. Đồng thời, Bệnh viện cũng đã có sự đổi mới tích cực về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc hiện đại hơn, chuyên môn của các y bác sĩ được nâng cao, cải thiện đời sống cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế… Thành quả này có được bởi bệnh viện đã phát huy nội lực, sáng tạo, vững vàng trong hướng đi và đoàn kết, quyết tâm nâng cao chất lượng công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và người lao động. Đây cũng là cơ sở để Bệnh viện Dệt May phát triển theo hướng xây dựng đơn vị là cơ sở hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe cho NLĐ ngành Dệt May, trở thành địa chỉ tin cậy uy tín cho các DN trong Tập đoàn, hướng tới mở rộng sang các DN FDI và các DN ngoài Tập đoàn.

.

Chủ tịch HĐQT Vinatex đề nghị Hội đồng quản lý, Ban lãnh đạo Bệnh viện tận dụng cơ hội, mở rộng tệp khách hàng sang các DN ngoài Tập đoàn, DN FDI

Trong thời gian tới, khi các trách nhiệm về ESG của Châu Âu sẽ áp dụng đối với các DN dệt may toàn cầu, Chủ tịch HĐQT Vinatex đề nghị, lãnh đạo Bệnh viện nghiên cứu để mở rộng chức năng của một trung tâm y tế, đó là xây dựng các bộ tiêu chí nhằm đo kiểm môi trường, tư vấn cải thiện môi trường làm việc cho người lao động tại các đơn vị, đây là khu vực có tiềm năng phát triển, phát huy được lợi thế của Trung tâm y tế – Bệnh viện Dệt May đối với các doanh nghiệp trong ngành. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh ban đầu, khám sức khỏe định kỳ cho NLĐ trong ngành và nhân dân trên địa bàn Thủ đô nhằm định vị thương hiệu, đảm bảo kinh phí hoạt động cho Bệnh viện.

.

BS Dương Trình Xuyên – Giám đốc Bệnh viện Dệt May trân trọng trước tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo Tập đoàn đối với hoạt động của Bệnh viện Dệt May

BS Dương Trình Xuyên – Giám đốc Bệnh viện Dệt May bày tỏ sự trân trọng trước tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo Tập đoàn đối với hoạt động của Bệnh viện Dệt May. Đối với cá nhân BS Xuyên, tròn 20 năm gắn bó và công tác với nghề bên cạnh không ngừng nâng cao trình độ, chuyên môn đã may mắn được Tập đoàn trau dồi, đào tạo về công tác quản lý, quản trị và tài chính cũng như xây dựng đội ngũ. Để có được thành quả của năm 2022 là sự cố gắng rất lớn của tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện với 3 trụ cột chính: “Đoàn kết nội bộ – Hướng đi tốt với quyết tâm cao – Thượng tôn pháp luật”. Trong thời gian tới, Bệnh viện tiếp tục quan tâm nâng cấp cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng, tay nghề y bác sĩ để phục vụ tốt nhất công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và người lao động, đồng thời tạo dựng năng lực thu hút các tệp khách hàng doanh nghiệp cũng như người bệnh khám và điều trị theo bảo hiểm y tế để đưa Bệnh viện Dệt May tiếp tục là đơn vị sự nghiệp tự chủ hoạt động tích cực, hiệu quả.

.

Ông Nguyễn Song Hải – Phó Tổng Giám đốc Vinatex trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ

Cũng nhân dịp này, ông Nguyễn Song Hải – Phó Tổng Giám đốc Vinatex đã trao quyết định bổ nhiệm cho ông Dương Trình Xuyên – Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản lý kiêm Giám đốc Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May; Bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Thành viên quản lý, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Quản lý kiêm Phó Giám đốc Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May; Bà Nguyễn Thị Anh Thư – Phó Trưởng Ban Tài chính Kế toán Tập đoàn kiêm chức vụ Thành viên Hội đồng Quản lý, Trưởng Ban Kiểm soát Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May.

.

Lãnh đạo Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể y bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Dệt May

                                                                                                Nguồn: https://vinatex.com.vn