Ngày hôm nay

TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN DỆT MAY VIỆT NAM CHÚC TẾT VÀ ĐỘNG VIÊN TẬP THỂ CBNV BỆNH VIỆN DỆT MAY

Sáng ngày 15/02/2024 (tức mùng 6 Tết Âm lịch), Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May – Ông Cao Hữu Hiếu đã đến thăm, chúc tết các y, bác sỹ Bệnh vện Dệt May. Cùng đi với đoàn có Kế toán trưởng và cán bộ của Tập đoàn Dệt May Việt Nam.

Báo cáo Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện Dệt May - BSCKII. Dương Trình Xuyên cho biết: Bệnh viện Dệt May là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam, được sự quan tâm của Tập đoàn, Bệnh viện Dệt May cũng đã có nhiều sự thay đổi mới mẻ, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang hơn.  

Chia sẻ nỗi vất vả và hy sinh thầm lặng của y bác sỹ, cán bộ nhân viên bệnh viện trong những ngày Tết đến xuân về vẫn không ngơi nghỉ để đảm bảo liên tục, xuyên suốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Ông Cao Hữu Hiếu nhấn mạnh: năm vừa qua là một năm vô cùng khó khăn, song ông đánh giá cao những kết quả đạt được của tập thể bệnh viện trong năm 2023, đặc biệt bệnh viện đã có sự “chuyển đổi số” rất mạnh mẽ ở lĩnh vực khám sức khỏe, ứng dụng nhiều công nghệ và nền tảng mạng hiện đại khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân. 

Gặp mặt đầu xuân, ông đã gửi quà và gửi lời chúc tới toàn bộ y bác sỹ, cán bộ nhân viên Bệnh viện Dệt May luôn luôn dồi dào sức khỏe đón một năm mới với thật nhiều tốt lành và đạt những thành công mới.

Ông Cao Hữu Hiếu mong rằng, Bệnh viện Dệt May sẽ tiếp tục đoàn kết cống hiến, nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn ngành y, triển khai tốt dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người lao động trong và ngoài ngành dệt may, mãi thắp sáng tinh thần y đức và làm tròn sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng,…

                                                                                            Tin, ảnh: Phòng Marketing Bệnh viện