Ngày hôm nay

HỘI THẢO KHOA HỌC: CẬP NHẬT ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN SAU CAN THIỆP ĐỘNG MẠCH VÀNH

Ngày 17/03/2023, Bệnh viện Dệt May kết hợp cùng hãng Servier tổ chức buổi hội thảo khoa học với chủ đề “Cập nhật điều trị bệnh nhân sau can thiệp động mạch vành” cùng sự tham gia của những chuyên gia tim mạch đến từ Viện tim mạch Việt Nam – Bệnh viện Bạch Mai.

Buổi Hội thảo diễn ra tại Hội trường của Bệnh viện Dệt May dưới sự thuyết trình của TS.BS Nguyễn Mạnh Quân – Viện Tim mạch Việt Nam – BV Bạch Mai cùng với sự tham gia của BSCKII. Dương Trình Xuyên – Giám đốc Bệnh viện Dệt May và toàn thể Bác sỹ Bệnh viện.

 .

Tại buổi Hội thảo, các chuyên gia và các Bác sỹ đã trình bày, thảo luận các nghiên cứu, dẫn chứng khoa học và thực tế điều trị về các bệnh lý về tim mạch. Một số hội chứng thường gặp như:

.

Bệnh lý tim mạch hiện là nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất trên thế giới và đang tăng rất nhanh ở Việt Nam, phần lớn các bệnh lý thường không đặc trưng và bệnh nhân mang nguy cơ ít nhận biết được. Do vậy, việc chẩn đoán chính xác và tìm hiểu về những bệnh lý tim mạch là vô cùng quan trọng góp phần kiểm soát các yếu tố nguy cơ của bệnh và giảm nguy cơ tử vong cho bệnh nhân.

Một trong những biện pháp điều trị các bệnh lý tim mạch đó là can thiệp động mạch vành. Nhưng không phải trường hợp nào sau khi can thiệp cũng có hiệu quả như mong muốn. Phương pháp này cũng có những biến chứng nhất định cho bệnh nhân, vì vậy việc chăm sóc sau can thiệp động mạch vành là vô cùng quan trọng.

.

Nhận biết được tầm quan trọng đó, Bệnh viện Dệt May đã kết hợp hãng Service tổ chức buổi Hội thảo khoa học này để các Bác sỹ của Bệnh viện có cơ hội trao đổi về thực tế điều trị bệnh nhân tại Bệnh viện Dệt May cập nhật những cách thức mới nhất, thống nhất quan điểm điều trị và quản lý bệnh nhân theo chương trình. Qua đó, lập kế hoạch dự trù thuốc, vật tư y tế phục vụ việc điều trị cho bệnh nhân.

Ngoài ra, Bệnh viện Dệt May cũng đã kết hợp với nhiều hãng như: Merck, Traphaco, About,… về nhiều chủ đề khác nhau.Quý Bệnh nhân có thể truy cập, tải ứng dụng Elfie - giúp bệnh nhân tăng tuân thủ điều trị với những ứng dụng theo dõi sức khỏe toàn diện như: kế hoạch theo dõi sức khỏe, hộp thuốc kỹ thuật số, báo cáo và phân tích sức khỏe cá nhân,…

.

Hãy cùng Bệnh viện Dệt May hướng đến hoàn thiện ứng dụng chuyển đổi số!

                                                                                                                                             

                                                     Tin, ảnh: Phòng Marketing Bệnh viện