Ngày hôm nay

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NHÂN KỶ NIỆM: 75 NĂM TRUYỀN THỐNG XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN NHÂN DÂN VÀ 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Chiều ngày 17/03/2023, Bệnh viện Dệt May và Công an phường Vĩnh Tuy đã có trận bóng đá giao hữu tiến tới ngày kỷ niệm 75 năm truyền thống xây dựng lực lượng Công an Nhân dân (11/03/1948-11/03/2023) và 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2023).

Trong không khí cổ vũ nhiệt tình của khán giả, trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính với nhiều tình huống gay cấn, những pha bóng hấp dẫn và nhiều bàn thắng đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, tỉ số 5-4 nghiêng về đội bóng Đoàn Thanh niên Bệnh viện Dệt May.

.

                                            Đội hình ra sân của đội bóng hai đơn vị

Thông qua trận đấu là dịp để đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi, thắt chặt mối quan hệ kết nghĩa gắn bó giữa 2 đơn vị. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

.

                                           Đội trưởng của hai đội bắt tay giao lưu

.

                                        Hai đội trao cờ lưu niệm trước khi vào trận đấu

Là đơn vị anh em kết nghĩa, trong những năm qua, Đoàn thanh niên Công an phường Vĩnh Tuy và Đoàn thanh niên Bệnh viện Dệt May đã phối hợp và triển khai những hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết. Đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của hai đơn vị ngày càng lớn mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, cũng như các hoạt động xã hội vì cộng đồng, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an và người chiến sĩ áo trắng. 

                                                                   Tin, ảnh: Phòng Marketing Bệnh viện