Ngày hôm nay

Giao lưu Bóng đá kỉ niệm 25 năm thành lập Bệnh viện Dệt May

Kỉ niệm 25 năm thành lập Bệnh viện Dệt May (07/01/1998-07/01/2023), Đoàn Thanh niên Dệt May tổ chức trận đấu Bóng đá giao lưu, tăng gắn kết với Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dệt May, Trung doàn Cảnh sát cơ động  và nhiều đơn vị khác cũng là đối tác của Bệnh viện, đồng thời tạo ra 1 sân chơi thể thao bổ ích, lành mạnh, rèn luyện tinh thần thể dục thể thao cho CBNV.

        Hòa trong không khí vui vẻ, hồ hởi nhân dịp 25 năm thành lập Bệnh viện, ĐTN Bệnh viện tổ chức trận đấu bóng đá giao lưu đầu tiên với ĐTN Tập Đoàn Dệt May trong buổi chiều ngày 14/12/2022. Cùng với đoàn viên Đoàn Thanh niên còn có Đ/c PGĐPT Bệnh viện – THs. Dương Trình Xuyên - Đội trưởng đội bóng tham gi

Đội hình ra sân của đội bóng Bệnh viện Dệt May.

Trận giao hữu bóng đá diễn ra trong không khí hân hoan, đoàn kết, song vẫn không kém phần quyết liệt trong các pha tranh bóng. Các cầu thủ tham gia thi đấu phát huy tinh thần thể thao cao thượng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền tinh tế và những bàn thắng đẹp mắt.

Hình ảnh trên sân của những cầu thủ Bệnh viện Dệt May.

Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo 02 đơn vị - 02 đội bóng và rất nhiều các cổ động viên của cả 02 đơn vị.

Hình ảnh nhưng pha bóng trên sân của 02 đội bóng.

Sau hai hiệp, trận đấu kết thúc với tỷ số 5-3 nghiêng về phía đội Bệnh viện Dệt May, tuy không giành chiến thắng nhưng đội bóng Tập đoàn Dệt May cũng đã có những pha bóng đẹp mắt và không ít lần gây “sóng gió” cho cầu môn đội BVDM, đây là kết quả mà cả 02 đội đã cố gắng trong suốt trận đấu. 

    

Hình ảnh nhưng pha bóng trên sân của 02 đội bóng.

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên hai đơn vị và tinh thần nhiệt huyết của 02 đội bóng, đã tạo nên thành công của trận đấu giao hữu này. Qua đó, CBNV hai bên cũng đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và những phút giây giải trí giúp CBNV thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng đồng thời giúp hai đơn vị siết chặt tình anh em, gắn bó hơn nữa trong tinh thần cũng như trong lao động.  

Hình ảnh lãnh đạo 02 đơn vị cùng toàn thể 2 đội bóng chụp ảnh kỉ niệm

Ngoài ra, ngày 22/12 vừa qua Đoàn Thanh niên Bệnh viện Dệt May tổ chức trận đấu bóng đá giao lưu với Trung đoàn Cảnh sát cơ động trên địa bàn phường Vĩnh Tuy. Trận đấu diễn ra diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng. Kết quả chung cuộc 2-1 nghiêng về đội Bệnh viện Dệt May.

 

 

 Hình ảnh 02 đội bóng chụp hình kỉ niệm