Đoàn Thanh Niên Bệnh viện Dệt May tham gia giải bóng đá CNVCLĐ và LLVT quận hai bà trưng

Thực hiện kế hoạch số 162/KH-UBND ngày 12/07/2022 của UBND quận Hai Bà Trưng về việc tổ chức “Giải bóng đá CNVCLĐ và LLVT quận Hai Bà Trưng lần thứ XXI” năm 2022, Bệnh viện Dệt May tham dự giải đấu cùng các cơ quan, đơn vị, đoàn thể  và lực lượng vũ trang trên địa bàn quận.

Hình ảnh: Đội bóng Bệnh viện tham dự lễ khai mạc Giải đấu

Hình ảnh: Đội hình ra sân trận đấu khai mạc

Trải qua nhiều trận đấu sôi nổi và hào hứng, với tinh thần thi đấu quyết liệt, sự đoàn kết đồng đội  và tinh thần trách nhiệm, đội bóng BV Dệt May cùng các đội đã đem lại cho khán giả những trận cầu đầy kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt từ các pha đánh đầu, sút xa, phối hợp đồng đội,...

Hình ảnh: Trận đấu sôi nổi của Đội bóng BVDM và Công đoàn quận Hai Bà Trưng

Hình ảnh Đ/c Dương Trình Xuyên – PGĐ phụ trách Bệnh viện  tham gia giải đấu cùng các CBCNV

Bên cạnh tinh thần thể thao của CBCNV, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng Các đồng chí cán bộ chủ chốt cũng đã đến cố vũ, động viên tinh thần cho đội bóng đó là sự khích lệ vô cùng to lớn dành cho toàn đội..

Hình ảnh các Đ/c trong Ban Giám đốc và Cán bộ chủ chốt đến chúc mừng và cổ vũ tinh thần cho đội bóng BV

Cùng với sự công tâm của Tổ trọng tài, sự cổ  vũ nhiệt tình của các CĐV, tinh thần giao lưu học hỏi, thi đấu đầy trách nhiệm của đội bóng BVDM nói riêng và các đội bóng “anh-em” nói chung Giải đấu đã khép lại và thành công tốt đẹp. Với những dấu ấn đậm sắc thể thao, nâng cao sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết ... Giải đấu là một sân chơi lành mạnh, văn minh dành cho CBCNV trong Bệnh viện cũng như các đơn vị, đoàn thể trên địa bàn quận tạo được khí thế phấn khởi để hoàn thành tốt nhiệm vụ và các chỉ tiêu kinh tế - xã hội.