Ngày hôm nay

100 cựu thanh niên xung phong được khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí

Cùng với tuổi trẻ Thủ đô, bác sỹ tình nguyện của Bệnh viện Dệt May tham gia Hoạt động khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho 100 bác cựu TNXP của Quận nhân kỳ niệm “Chào mừng 92 năm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Những hình ảnh của Hoạt động đã được Báo Tuổi trẻ Thủ đô ghi lại và phát nhằm động viên, khích lệ tinh thần của các Bác sỹ trẻ, tài năng.

.

.

.

Y, bác sĩ Bệnh viện Dệt May khám bệnh, tư vấn sức khỏe, tặng thuốc miễn phí cho cựu thanh niên xung phong

Tại đây, cựu thanh niên xung phong được y, bác sĩ, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm tham gia thăm khám với các nội dung bao gồm khám chuyên khoa: Nội khoa, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt và thực hiện một số kĩ thuật cận lâm sàng phục vụ chẩn đoán khác. Hoạt động này không chỉ nhằm tri ân những người có công với cách mạng mà còn bày tỏ niềm tự hào của đội ngũ bác sĩ, thế hệ trẻ.

 

.Hoạt động khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho cựu thanh niên xung phong tại Bệnh viện Phổi

Đây cũng là hoạt động thường niên được Đoàn Thanh niên quận Hai Bà Trưng chỉ đạo cơ sở Đoàn tổ chức nhằm hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là thương bệnh binh, cựu thanh niên xung phong, gia đình có công với cách mạng.

.

Chương trình khám bệnh tình nguyện, tặng thuốc miễn phí tại Bệnh viên Y học cổ truyền Trung ương

Theo Phó Bí thư Quận đoàn Hai Bà Trưng Nguyễn Lê Ngân, khám bệnh tình nguyện, tặng thuốc miễn phí là hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn đến các thế hệ cha anh đi trước. Từ chương trình cũng cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng của các tầng lớp thanh niên, tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động vì an sinh xã hội và khẳng định vị trí, uy tín của tổ chức Đoàn - Hội đối với xã hội.

                                                                     Nguồn tham khảo: https://tuoitrethudo.com.vn