Hôm nay, nhân kỉ niệm 23 năm ngày thành lập Bệnh viện Dệt May (07/01/1998 - 07/01/2021), một sự kiến lớn đã được tiến hành tại Bệnh viện Dệt May. Đó là lần đầu tiên bệnh viện đưa kỹ thuật nội soi bằng kỹ thuật gây mê với thiết bị máy nội soi hiện đại nhất vào điều trị, chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Dệt May. Kỹ thuật này được các y bác sĩ và kỹ thuật viên có kinh nghiệm của bệnh viện và đã được cử đi học chuyên sâu tại bệnh viện Bạch Mai và Đại học Y Hà Nội. Ca đầu tiên của kỹ thuật này tại Bệnh viện Dệt May đã được tiến hành thành công.

Kỹ thuật vừa nội soi vừa can thiệp thông tiêu hóa như sinh thiết cắt polyp dạ dày đại tràng và các ổ chảy máu do viêm loét dạ dày tá tràng là kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, an toàn cho người bệnh và khắc phục được những nhược điểm của các kỹ thuật khác. Đây là một trong nhiều kỹ thuật mới hiện đại được Bệnh viện Dệt May đưa vào phục vụ người bệnh trong năm 2021.


Hình ảnh nhân viên y tế của Bệnh viện Dệt May tiến hành ca nội soi thực quản, dạ dày, tá tràng gây mê đầu tiên tại Bệnh viện Dệt May