• Tin hoạt động Bệnh viện tháng 5/2016

Tuy mới bước vào đầu mùa hè, nhưng diễn biến nhiệt độ năm nay khá phức tạp, nhiệt độ có những lúc lên rất cao, hậu quả là đã có rất nhiều Bệnh nhân nhập viện vì những lý do như: say nắng, tai biến… Thời tiết hay thay đổi như vậy, những người có tiền sử tăng huyết áp càng phải đặc biệt chú ý, vì dễ bị tai biến.

Cũng trong tháng 5, Bệnh viện đã tiến hành Khám sức khỏe định kỳ theo kế hoạch cho hơn 20 đơn vị trong và ngoài ngành. Bệnh viện cũng đã tiến hành tham gia một số hoạt động phong trào của Đoàn khối Công nghiệp Hà Nội về thể dục thể thao khi tham gia Giải bóng đá phong trào dành cho Khối CNVC và lực lượng vũ trang quận Hai Bà Trưng; hay tham gia những Chương trình cắm hoa, nấu ăn do Công đoàn Dệt May tổ chức.

Trong tháng 6, Bệnh viện dự kiến sẽ tổ chức triển khai khám cho khoảng 20 đơn hàng nữa, và sẽ cố gắng tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa cho các cháu nhân ngày 1-6, tết của thiếu nhi.