05 tân đảng viên của trung tâm y tế dệt may - bệnh viện dệt may tham dự lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới

Chiều nay ngày 15/11/2022, Trung tâm chính trị quận Hai Bà Trưng đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa III năm 2022 cho các đồng chí tân Đảng viên của Quận. Chi bộ Trung tâm Y tế Dệt May - Bệnh viện Dệt May vinh dự có 05 đảng viên mới tham gia, đây đều là những cán bộ Đoàn viên ưu tú luôn làm việc tậm tâm, trách nhiệm trong chuyên môn và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của Bệnh viện .

Các đảng viên mới đã học tập tích cực, thông suốt tư tưởng của Đảng và Nhà nước, được Trung tâm chính trị Quận ghi nhận, khen ngợi. Buổi lễ diễn ra với phần trao giấy chứng nhận và tiết mục văn nghệ sôi nổi, phấn khởi. Các đồng chí đảng viên mới sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới, hình thành lối sống đẹp, định hướng tinh thần yêu nước, nhận thức chính trị, hành động cách mạng theo đúng đường lối, quan điểm, chủ trương của Đảng và của Chi bộ Trung tâm Y tế Dệt May - Bệnh viện Dệt May.

Cấp Ủy và chi bộ Trung tâm Y tế Dệt May - Bệnh viện Dệt May xác định công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ quan trọng, hướng tới phát triển các đảng viên mới tiếp theo để bảo đảm có đội ngũ đảng viên trẻ kế cận có lý tưởng cách mạng, đạo đức trong sáng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Cấp Ủy Trung tâm Y tế Dệt May - Bệnh viện Dệt May. Đảng viên, cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện Dệt May quyết tâm phấn đấu, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức, tác phong góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân, nâng cao tinh thần TẬN TÂM, TRÁCH NHIỆM, HIỆU QUẢ, xứng đáng là địa chỉ y tế đáng tin cậy, chất lượng cao của ngành y tế Việt Nam.

05 đảng viên mới của Trung tâm Y tế - Bệnh viện Dệt May được trao giấy chứng nhận đảng viên              mới và nhận tặng thưởng tập thể.

Các đảng viên mới của Bệnh viện đã góp vui cho buổi lễ tiết mục ca nhạc với bài hát “Năm anh em         trên một chiếc xe tăng” đầy hào sảng.